ข่าวสารไอที
Manager Online - cyberbiz
Manager Online Update ตลอด 24 ชม.

Manager Online
 • airasia ride มา Grab (ไม่) หนาว!? (Cyber Weekend)
  ตลาดแอปเรียกรถหรือ ride-hailing ในไทยส่อแววแข่งเดือด โดยเฉพาะเซกเมนต์นักท่องเที่ยวที่มีโอกาสถูกดูดไปสู่บริการน้องใหม่อย่าง “แอร์เอเชียไรด์” (airasia ride) จากภาพน้องใหม่สายการบินต้นทุนต่ำที่เบียดยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมการบินขึ้นมาเติบ

 • ใจดี! ออราเคิลเปิดฟรี “MySQL HeatWave” บน AWS
  ออราเคิลเปิดให้ใช้งาน MySQL HeatWave ฟรีบนแพลตฟอร์ม Amazon Web Services หรือ AWS ผู้ใช้ AWS เฮสามารถทำธุรกรรม ดูบทวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ พร้อมใช้ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของเครื่องได้ในบริการเดียวกับ MySQLนายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จ

 • mu Space ดึงความร่วมมือ SpaceBelt สร้างบริการดาวเทียมปลอดภัยสูง
  mu Space เอ็มโอยู SpaceBelt รับเงินลงทุนสำหรับภารกิจต้นแบบโครงข่ายดาวเทียมด้านความมั่นคงที่ปลอดความเสี่ยง คาดสามารถร่วมดำเนินการเชิงพาณิชย์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2566 พร้อมเร่งกำลังการผลิตดาวเทียมเป็น 100 ดวงต่อปีในอนาคตอันใกล้นายเจ

 • บอร์ด กสทช.เตรียมเคาะควบรวมทรู-ดีแทค 12 ต.ค.65
  “ไตรรัตน์” เผย ห้ามความคิดใครไม่ได้ ยันไม่ได้ปล่อยข่าวการตีความหนังสือกฤษฎีกา แจงได้รับหนังสือช้ากว่าข่าวที่ลง ชี้ได้บรรจุในวาระการประชุมเพื่อตัดสินเรื่องควบรวมทรู-ดีแทค แล้ว วันที่ 12 ต.ค.นี้ จากนั้นประธานกสทช.จะเป็นผู้แถลงข่าวผล

 • ไปรษณีย์ไทยพร้อมส่งพาสปอร์ตถึงบ้านใน 2 วัน ผ่าน 'EMS ทุกวัน'
  ไปรษณีย์ไทย พร้อมส่งหนังสือเดินทาง หรือพาสปอร์ตถึงบ้านผู้ใช้บริการทั่วไทย ผ่านบริการ EMS ทุกวัน รองรับนักท่องเที่ยวไทยที่เตรียมตัวเดินทางต่างประเทศ ถึงบ้านผู้รับภายใน 2 วันดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย

Pansonics Powered By ASUS

Banner
Banner